Điều gì đã khiến video của tôi đạt hơn 10k view chỉ sau một thời gian ngắn ?

Tất cả chỉ gói gọn trong sự khác biệt, đa số những người hướng dẫn Thiền ngày nay sẽ hướng dẫn cho bạn về Sổ Tức hay Chỉ Tức nhìn ở đầu mũi.

Nhưng thật khó để có một ai nói cho bạn đầy đủ về Điều Thân, Điều Tức, Điều Tâm trước khi Thiền Định, đây là ba nền tảng quan trọng giúp bạn ngồi Thiền ít đau mỏi và Tâm luôn an định.

Những bí mật về Thiền Định sẽ dần được tiết lộ trong các video tiếp theo, hơi thở đan điền đầu mũi là một hơi thở quan trọng để Định Tâm nhưng ít ai trong số chúng ta được hướng dẫn.

Khí công là nền tảng của Thiền Định, nhưng chúng ta thậm chí còn chưa thông ngộ được 1 bài khí công cơ bản nào. Bởi vậy khi Thiền Định được 10, 20 phút thân thường đau mỏi, tâm luôn vọng động.

Vậy phải làm sao để chỉ vừa kết ấn Thiền Định thôi, một nguồn hỷ lạc vô tận sẽ xuất hiện trong thân tâm chúng ta, Tâm luôn an vui khi Thiền và sau khi xả Thiền?

Tất cả chỉ gói gọn trong sự khác biệt,
 Tất cả chỉ gói gọn trong sự khác biệt

Những bí mật này, bản thân tôi đã được trực tiếp thọ pháp từ các vị Chân Thiền Sư trong khoảng thời gian 7 năm, được các Thầy ân cần chỉ dạy.

Từ cách bắt chân cho đúng với nam và nữ, từ cách dùng đan điền và đầu mũi để Định Tâm, tất cả đều là những điều quá quan trọng mà chúng ta ít biết đến do chưa được Chân Truyền từ các vị Chân Sư

Và hôm nay, đã đến lúc bạn đón nhận những điều này, để có cuộc sống luôn an vui trong Thiền Định, hãy đón nhận tại đây:
http://online.thienphatgiao.com

Bản quyền tác giả
Cư sĩ Phúc Thành – Top 1 về đào tạo Thiền Khí Công online tại Việt Nam

Cư sĩ Phúc Thành - Top 1 về đào tạo Thiền Khí Công online tại Việt Nam
Cư sĩ Phúc Thành – Top 1 về đào tạo Thiền Khí Công online tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0986671288